CTY CHÍN RỒNG - DRAGONSBC - 9RONG

GIỚI THIỆU CHÍN RỒNG

Chuyên phát triển các cổng thông tin điện tử, thương mại điện tử (e-commerce), thiết kế website, xây dựng và phát triển các ứng dụng trên nền web (Web Application). Phần mềm, ứng dụng di động, tập tin đa phương tiện, quảng cáo trực tuyến và quản trị hệ thống-quản trị web, cho thuê dữ liệu…. Sinh ra trong sứ mạng mang lại giá trị tốt nhất cho đối tác với phương châm “Không ngừng sáng tạo, am hiểu khách hàng”. Cty CHÍN RỒNG đã tập hợp những kỹ sư chuyên nghiệp, đam mê công nghệ luôn sáng tạo nên các phần mềm chất lượng để phù hợp với nhu cầu từng đối tác tại địa phương và ngoài nước.

Sáng tạo, chuyên nghiệp và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng đó là những giá trị và mục tiêu trong từng sản phẩm công nghệ của Cty CHÍN RỒNG. Những sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn nhận được sự hài lòng, đánh giá cao và khác biệt đó là minh chứng cho những nỗ lực và là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển. CHÍN RỒNG đồng hành cùng doanh nghiệp từ những bước khởi đầu, khách hàng thành công đó là vinh dự – tự hào của cty Chín Rồng.

 

Là một công ty vừa và nhỏ nên Chín Rồng ý thức được sự đầu tư vào sản phẩm khách hàng của mình, Chín Rồng phấn đấu sau năm 2015 sẽ trở thành một công ty mạnh về gia công phần mềm trong nước và quốc tế với định hướng “bước chắc từng bước” cùng với nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, đam mê và sáng tạo.

TÊN CTY: CTY TNHH MTV TMDV CNTT CHÍN RỒNG

MST: 1801208650

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Gia công phần mềm, các sản phẩm công nghệ thông tin, cổng thông tin, truyền thông đa phương tiện (Quảng cáo).

SẢN PHẨM CHÍNH
Thiết kế Website theo yêu cầu, outsource, phần mềm, ứng dụng smartphone (Android, iOS), giải pháp quản trị thông tin doanh nghiệp, sản xuất tập tin đa phương tiện (hiệu ứng hoạt hình, quảng cáo ngắn..), cho thuê lưu trữ dữ liệu, domain…

ĐỐI TÁC DATA CENTER CHÍNH THỨC:

- CTY TNHH VIETTELIDC – CHT